Tin tức

Tổng kết 6 tháng đầu năm 2022 Times ” THAY ĐỔI – THÍCH ỨNG – CHUYỂN MÌNH “

29/07/22

Ngày 27/7/2022 vừa qua Times Pro đã tiến hành tổng kết công tác 6 tháng đầu năm 2022. Dự buổi lễ tổng kết có đông đảo lãnh đạo hội đồng quản trị, ban giám đốc và các nhân viên của Times Pro.

Mặc dù trong 6 tháng đầu năm tình hình kinh tế – xã hội có nhiều biến động và thách thức khó lường như: Tình hình chiến sự Nga – Ukraine, lạm phát và giá cả tăng cao, tình trạng sốt đất cùng các thông tin bất động sản sai lệch,… Tuy nhiên trong những khó khăn và thách thức đó, Times Pro đã vững vàng trên những con sóng để tiến về phía trước.

Với chủ đề: “ Thay đổi – thích ứng – chuyển mình” Buổi tổng kết đã điểm lại lại những điều mà công ty đạt được trong 6 tháng đầu năm. Bên cạnh đó ban lãnh đạo Times Pro đã tiến hành lên kế hoạch và phương hướng phát triển cũng như mục tiêu đạt được cho 6 tháng cuối năm của 2022.

Về chủ đề của buổi tổng kết có thể gói gọn như sau:

Thay đổi: Thời thế và điều kiện liên tục vì vậy cũng đặt ra yêu cầu cho các nhân viên của Times Pro luôn có sự thay đổi phù hợp với điều kiện thực tại.

Thích ứng: thích ứng với những biến động khó lường trước của tình hình kinh tế xã hội trong nước cũng như khu vực và những tác động của nó đến thị trường bất động sản.

Chuyển mình: Bước chuyển mình của Times Pro và tập thể nhân viên hướng tới một mục tiêu cao hơn, có vị thế vững chắc đủ “ tâm “ và “ tầm “ trong thị trường đầy biến động như hiện nay. 

Buổi lễ tổng kết được diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi, hào hứng diễn ra tại điểm du lịch SaPa thơ mộng, mang lại trải nghiệm khó quên cho toàn thể nhân viên công ty.

Ngoài ra Công ty còn có phần thưởng  gọi là các “mover” lần lượt có giá trị là: 

Lightning Mover – trị giá 1.000.000 vnđ

Mover – trị giá 5.000.000 vnđ

Golden Mover – Gồm 1 chuyến du lịch châu Á

Diamond Mover – Gồm 1 chuyến du lịch châu Âu

Đây là những phần thưởng khích lệ hoàn toàn xứng đáng cho những người là bánh răng quan trọng trong hệ thống của Times Pro giúp công ty hoạt động trơn chu, cũng như chính là các động lực chính thúc đẩy các nhân viên tại Times Pro cố gắng hơn nữa.

Một số hình ảnh của nhân viên tham dự buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ