Tin tức

Times Pro – Tổng kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021

16/07/21

Sáu tháng vừa qua là một nửa năm đầy biến động do đại dịch Covid 19 khiến nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, Times Pro cũng không phải là một ngoại lệ. Dẫu vậy, những chiến binh nhà Times của chúng ta vẫn không ngại thử thách phấn đấu đi lên vượt qua đại dịch.

Cùng nhìn lại những kỉ niệm đáng nhớ trong sự kiện Tổng kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021 vừa qua.

Những lời tâm sự, chia sẻ của vị lãnh đạo tài ba, đầy tâm huyết của Times Pro. Bà Lê Ngọc Anh – Chủ tịch HĐQT của Times Pro

Times Pro trao giải cho những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất trong nửa năm qua

Giải thưởng cuộc thi “100 ngày cày sâu – Cùng tậu trâu tậu nghé” chào mừng tổng kết 6 tháng đầu năm đã tìm được người thắng cuộc. 

Cùng với kết quả kinh doanh vô cùng xuất sắc của cá nhân, sự gắn kết của đội nhóm đã tạo nên kết quả vô cùng ấn tượng, chúc mừng chị Lương Thị Thanh đã chính thức được bổ nhiệm lên vị trí Trưởng nhóm kinh doanh.

Trong năm vừa qua Times Pro đã triển khai thành công dự án Gelexia Southern Star. Để làm nên thành tựu này, không thể không nhắc đến những nhân sự xuất sắc không ngại khó ngại khổ triển khai dự án.

Chương trình của nhà Times Pro ngày hôm nay không chỉ là bữa tiệc tri ân hay chương trình tổng kết 6 tháng mà còn là bữa tiệc chúc mừng sinh nhật SẾP LÊ NGỌC ANH đón thêm tuổi mới. 

Kết thúc chương trình là một màn biểu diễn vô cùng được đón chờ từ nhóm hài độc thoại đã mang đến những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng của tập thể Times Pro

Cùng nhau, Times Pro sẽ viết nên lịch sử của chính mình. Chờ đón một Times Pro vững mạnh trong 6 tháng cuối 2021 với nhiều niềm tin, hy vọng và những thắng lợi mới.

Times Pro – Công ty bất động sản hàng đầu Long Biên

Chia sẻ