Tin tức

Teambuilding Times Pro – Gắn kết, sẻ chia trong “bình thường mới”

21/02/22

Chúng ta đã chứng kiến một năm 2021 với đầy những biến động và khó khăn lên cả nền kinh tế nói chung cũng như toàn ngành bất động sản nói riêng. Và điều tuyệt vời nhất sau tất cả là gia đình Time Pro vẫn luôn sát cánh, cùng nhau đạt được những mục tiêu đã đặt ra, hướng tới chinh phục những kế hoạch mới.

Với mục đích tạo cho nhau cơ hội cùng nhìn lại một năm vất vả đầy cố gắng cũng như khởi động “kick-off” cho một năm 2022 bùng nổ hơn nữa, Tổng kết cuối năm 2021 được tổ chức tại Du thuyền Lacasta Cruises 5* Hạ Long là cơ hội gắn kết tuyệt vời dành cho các thành viên của Times Pro.

Teambuilding là một hoạt động thường niên không thể thiếu của Time Pro. Thông qua các trò chơi thú vị nhưng không kém phần kịch tính đối kháng, các cá nhân không những có cơ hội thể hiện sự cố gắng, sáng tạo của mình trong từng nhiệm vụ, mà còn là dịp để bản thân thấu hiểu đồng đội hơn, nâng cao tinh thần làm việc nhóm, cùng nhau vượt qua những thử thách mà ban tổ chức đưa ra.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh, hoạt động sôi nổi diễn ra trong buồi team building vừa qua.

Đầu tiên là màn khởi động massage làm nóng toàn thân

Thử thách đầu tiên – Các đội thể hiện tình đoàn kết, tính phối hợp uyển chuyển. Vòng tròn kết nối – Đúng như tên gọi, thử thách yêu cầu mọi người trong đội nắm tay nhau trong suốt vòng thi, từng cá nhân dùng sự khéo léo của cơ thể để di chuyển chiếc vòng từ người này sang người kia một cách nhanh nhất.

Trong hoạt động nhóm, sự cố gắng, nỗ lực của mỗi cá nhân luôn là mắt xích quan trọng tạo nên sự thành công của cả đội. Vũ trụ xoay tròn – tên gọi của thử thách 2 yêu cầu tốc độ, sự tỉnh táo và không bỏ cuộc của mỗi người chơi để đưa đội mình dành chiến thắng.

Với sự giúp sức của người đội trường, thử thách mọi người trong team khoác vai cùng chuyền nhau mặc một chiếc áo là ý nghĩa của sự sẻ chia, hỗ trợ khi làm việc nhóm mà ban tổ chức muốn gửi gắm trong trò chơi thứ 3 – chiếc áo đồng đội. Chiếc áo cũng tượng trưng cho mục tiêu công việc xuyên suốt của cả đội trong những kế hoạch, nhiệm vụ được giao.

Người ta thường nói, muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau. Thử thách 4 – Vượt qua bão táp – thử thách cam go nhất trong suốt cuộc thi, đòi hỏi cả đội cùng đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng trong một vòng tròn kín, cùng di chuyển về đích một cách nhanh nhất.

Hoạt động teambuilding không chỉ đem lại những giây phút thư giãn thoải mái mà còn đem lại những giá trị về tinh thần đồng đội, sự sáng tạo, thể lực, khám phá những giới hạn của bản thân cũng như khả năng dẫn dắt đội nhóm.

Chúc cho toàn thể Time Pro sẽ phát huy hơn nữa những giá trị này trong năm 2022 và những năm tiếp nữa.

 

Chia sẻ