Tin tức

Tham quan trải nghiệm và team building tại KĐT Thang Mây Village

06/05/21

Tham quan dự án KĐT Thang Mây Village

Không có một cách học hỏi nào hiệu quả hơn việc được trực tiếp trải nghiệm và khám phá. Vì vậy, các hoạt động Team building của Times Pro được xây dựng với mục đích mang lại chuyến trải nghiệm vô cùng thú vị để nhân viên trong công ty gắn bó, rèn luyện tinh thần tập thể.

Ngày 3/5 vừa qua, anh chị em Times Pro đã có một trải nghiệm thú vị, kết hợp tham quan khu đô thị nghỉ dưỡng Thang Mây Village và team building tại khu du lịch Bản Xôi

Dự án Thang May Village tọa lạc tại vùng đất sơn thủy hữa tình, nằm trên 2 ngọn đồi xanh mướt thuộc thung lũng Bản Xôi, Ba Vì, Hà Nội. Phía trước khu đô thị là hồ nước sinh thái trong vắt, vì vậy mỗi căn biệt thự đều có thế tựa sơn hướng thủy, mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho mỗi du khách.

Từ giữa hồ, các thuyền viên có thể ngắm toàn cảnh khu đô thị đang nhìn xuống mặt nước vô cùng thơ mộng. Đây chính là một điểm mạnh vô cùng hiếm có mà không phải khu đô thị nào cũng sở hữu.

Nhà đón tiếp của Thang Mây Village với mái tre khung kính, thiết kế vô cùng hòa hợp với thiên nhiên tạo ấn tượng dễ chịu cho du khách ngay tại điểm chạm đầu tiên đến với khu đô thị

Mỗi góc view tại Thang Mây Village đều tràn ngập màu xanh của cây cối, mặt nước và mây trời. Tránh xa khói bụi và ô nhiễm của thành phố, khu đô thị mang đến cảm giác bình yên, khoan khoái, giúp những vị khách khi đặt chân đến đây đều quên hết mọi mệt nhọc, lo toan của cuộc sống, tái tạo năng lượng sau những ngày lao động vất vả. Tham quan Thang Mây Village trong một ngày nắng đẹp với không gian trong vắt, cảnh sắc nên thơ đã giúp ACE nhà Times đầy ắp cảm xúc để giới thiệu đến khách hàng.

Các chuyên viên kinh doanh của Times Pro tham quan dự án đều vô cùng tâm đắc. Mỗi căn biệt thự được thiết kế dựa theo hình dáng nhà sàn của người Mường, tận dụng tối đa các vật liệu của địa phương như tre, nứa, gỗ mang đến cảm giác xanh mát, hòa mình vào thiên nhiên. Đặc biệt mỗi căn biệt thự đều tận dụng tối đa vách kính để mở rộng không gian ra bên ngoài. Tại tầng 2 mỗi căn biệt thự có thiết kế khoảng sân rộng để du khách tổ chức tiệc BBQ, vừa thưởng ngoạn cảnh sắc tuyệt đẹp của khu đô thị.

Bể bơi thác tràn tại khu nghỉ dưỡng nhìn ngay xuống phía dưới hồ nước mang đến trải nghiệm thi vị. Giúp cả gia đình được cùng nhau vui chơi vô cùng sảng khoái.

Team building tại Times Pro – học mà chơi, chơi mà học

Team: Together Everyone Achieve More – Mọi người cùng nhau đóng góp để gặt hái nhiều hơn, hay có nghĩa là đội/ nhóm. Còn Building là xây dựng. Team building: Xây dựng đội nhóm.

Hoạt động team building được tổ chức cùng ngày với rất nhiều trò chơi thú vị như trèo thuyền Kayak, và rất nhiều trò chơi dân gian như cầu treo, đu quay,… trò chơi giải trí như pida, đá bóng. Trèo thuyền Kayak tại nơi sơn thủy hữu tình thì còn gì tuyệt vời hơn

Team building là hoạt động vô cùng cần thiết với sự đóng góp của các cá nhân, bộ phận, phòng ban nhắm gắn kết các nhân viên và xây dựng tinh thần đoàn kết. Chính vì vậy Times Pro thường xuyên tổ chức các hoạt động team building cho các anh chị em trong công ty có cơ hội tìm hiểu lẫn nhau.

Qua các trò chơi tập thể anh chị em được trải nghiệm những tình huống thông qua yêu cầu của người Quản trò. Nhờ hoạt động này, người tham gia rút ra được những bài học thực tiễn trong công việc, cuộc sống và điều chỉnh được thái độ, hành vi qua quá trình học tập, làm việc, hướng tới hoàn thành mục tiêu chung của tổ chức.

Hãy cùng Times Pro tìm hiểu những lợi ích của hoạt động team building đối với mỗi cá nhân và tổ chức trong doanh nghiệp:

Đối với cá nhân

  • Rèn luyệncách quản lý thời gian
  • Rèn luyện tính cẩn thận, kiên nhẫn
  • Cải thiện mối quan hệ
  • Phát huy thế mạnh của bản thân, tự điều chỉnh và hoàn thiện thiếu sót
  • Phát huy khả năng giao tiếp, lãnh đạo

Đối với tập thể, doanh nghiệp

  • Cải thiện tinh thần làm việc nhóm của các thành viên
  • Cải thiện hiệu suất công việc
  • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp
  • Truyền thông nội bộ công ty

Riêng đối với các nhà lãnh đạo, quản lý, thông qua hoạt động này, nhà lãnh đạo sẽ phát hiện những tính cách, năng lực, sở trường của từng các nhân để quản lý nguồn nhân sự tốt hơn.

Chia sẻ