Tin tức

HÀNH TRÌNH “LY TÂM” TỚI LEGACY HILL

07/04/20

HÀNH TRÌNH “LY TÂM” TỚI LEGACY HILL

Đó là câu chuyện kể của những ngọn đồi, con suối và hồ nước trong.

Đó là thung lũng ngút ngàn cây lá và những khu vườn muôn hoa rực rỡ.

Đó là vùng trời như thơ với 5 tầng xanh vô giá.

Đó là khoảng trời riêng gột mát tâm hồn sau bao thường nhật.

Bỏ lại tất cả bụi bặm bên ngoài một chiếc áo, rời xa âm điệu còi xe của một thành phố chật chội náo nức, Legacy Hill là chuyến đi về với bình yên, sự bình yên thuần khiết nhất!”

Người ta vẫn truyền tai nhau câu chuyện về Legacy Hill như thế đó!

Khi mà con người muốn “làm mới” bản thân, họ tìm về một nơi có thể giúp họ có được những cảm giác “tươi mới”. Không phải trung tâm Hà Nội nhộn nhịp đông vui, náo nhiệt mà “ly tâm” về với Hòa Bình – nơi vẫn còn nhiều nét đơn thuần, hoang sơ, còn những điều mới mẻ từ thiên nhiên mà con người chưa “chạm” tay, chưa khám phá.

Chủ đầu tư Công ty TNHH MTV BĐS HASKY Hoà Bình, một thành viên thuộc Tập đoàn An Thịnh Group đã thấu hiểu điều đó nơi mỗi cá nhân khách hàng và đang triển khai dự án Legacy Hill – Viên kim cương xanh quý hiếm, nép mình trên mảnh đất Lương Sơn, Hoà Bình. Với triết lý tôn trọng tự nhiên, Chủ đầu tư Hasky định hướng xây dựng các home-villas, home-tel, khu điều dưỡng chăm sóc sức khỏe, khu thư giãn ngắm cảnh, công viên nước,…

Đơn vị thiết kế kiến trúc và nội thất, quy hoạch đô thị của Thụy Sĩ – G8A đã “bắt tay” thực hiện dự án cùng với chủ đầu tư An Thịnh. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực, G8A giữ vị trí độc nhất trong thực hành kiến trúc đương đại.

Ở Châu Á, nền tảng thiết kế của G8A dựa trên yếu tố và môi trường và xã hội, đội ngũ kiến trúc sư thận trọng trong việc giải quyết tương phản giữa Á và Âu. Có những chiến lược kết hợp giữa hai châu làm cho công trình kiến trúc vừa phù hợp với các điều kiện tại địa phương, vừa mang một nét mới, nét đặc trưng riêng.

“Hygge là sự cảm nhận và thỏa mãn vừa đủ trong mỗi cá nhân. Nó đơn giản chỉ là cách bạn cảm nhận thật sâu, nhẹ nhàng và bình yên về những niềm hạnh phúc nhỏ trong cuộc sống”

“Lagom chính là việc thoát ra khỏi những bộn bề và cân đo đong đếm của cuộc sống thường ngày”

“Niksen có thể đơn giản chỉ là ngồi trên ghế hoặc nhìn ra ngoài cửa sổ. Bạn không cần làm gì mà chỉ dành ra một khoảng thời gian, để tâm trí lang thang.”

“Wellness Tourism là loại hình du lịch với mục đích tăng cường sức khỏe và tinh thần thông qua các hoạt động thể chất, tâm lý hoặc tâm lý”

G8A đã thiết kế mọi thứ bởi nguồn cảm hứng từ bốn lối sống trên để những cư dân hay khách hàng tương lai cảm nhận được một cuộc sống “cân bằng và hạnh phúc” tại Legacy Hill…

Còn chần chờ gì mà không bắt đầu chuyến hành trình “ly tâm”, khám phá từng lợi điểm của phong cách sống nương vào địa hình, tựa vào thiên nhiên tại một di sản tinh thần vô giá và di sản vật chất quý hiếm đẳng cấp bậc nhất – Legacy Hill!

Hotline: 0389900699

Chia sẻ