Tin tức

GIẤC MƠ AN CƯ LẠC NGHIỆP THÀNH HIỆN THỰC TẠI LE GRAND JARDIN

15/04/20

Không gian sống, sự yên tĩnh, xanh, sạch… ảnh hưởng không nhỏ đối với sức khỏe của cá nhân và các thành viên trong gia đình.Với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, các dự án cao tầng với mật độ xây dựng dày đặc vậy đâu mới thực sự là nơi an cư lý tưởng?

Từ những cái nhìn thực tế hơn về nơi an cư
Không thể phủ nhận khi sống tại các khu vực trung tâm Hà Nội thì sự tiếp cận công nghệ được tốt hơn, các dịch vụ về vui chơi, giải trí, giáo dục, y tế… được đa dạng và chất lượng tương đối nhỉnh hơn so với các quận ven. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì không thể phủ nhận việc cứ phải cố gắng để được an cư tại trung tâm khiến không ít cá nhân và gia đình mệt mỏi. Đó là những áp lực thực tế hàng ngày: chi phí phải trả mỗi tháng ở thành phố luôn đắt đỏ hơn, không gian sống thu hẹp, giao thông tắc nghẽn…. Và trên hết vấn đề ai cũng thấy đó là vai trò của không gian sống, sự yên tĩnh, xanh, sạch… ảnh hưởng đến sức khỏe của chính họ và các thành viên trong gia đình

Người xây giấc mơ “an cư lạc nghiệp” trở thành sự thật

Với vị thế là nhà đầu tư, phát triển bất dự án BRG Group đã nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu thực, đặt mình vào vị thế của mỗi cư dân tương lai của Le Grand Jardin  để hiểu được mong muốn lớn nhất của họ là gì. Từ đó, xây dựng và tạo nên những chốn an cư lý tưởng mà cư dân tương lai của họ thực sự mong đợi, nơi sẵn sàng một cuộc sống để phát triển sự nghiệp và thậm chí sẽ gắn bó cả đời.

Cuộc sống an cư lạc nghiệp tại Le Grand Jardin Sài Đồng là niềm mơ ước của nhiều gia đình.

 

 

Le Grand Jardin nằm trong phân khúc tầm trung và được đánh giá là khá vừa vặn với túi tiền của đại đa số khách hàng, Le Grand Jardin được thừa hưởng các lợi thế về cơ sở hạ tầng, tiện ích và vị trí trung tâm trong khu vực. Dự án hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp nội và ngoại khu vượt trội, cảnh quan môi trường trong xanh, lý tưởng để an cư lạc nghiệp. Việc lựa chọn Le Grand Jardin không chỉ giải tỏa bớt phần nào sự bức bối của cuộc sống đô thị đông đúc, chi phí đầu tư chốn an cư vừa tầm cho người sở hữu mà nếu có thể dư một chút thì các chủ nhân vẫn có thể dành làm vốn, mua sắm thêm xe cộ đi lại hoặc đầu tư thêm vào một kênh sinh lời khác mà vẫn không bị áp lực quá về kinh tế như tại các đô thị lớn.

Chính vì sự nhìn xa trông rộng đó, dự án hướng tới đa dạng các đối tượng khách hàng tại khu vực muốn tìm kiếm cuộc sống tại một khuôn viên thanh bình, thoáng đãng. Những cặp vợ chồng trẻ cũng nhẹ nhàng hơn về bài toán tài chính trong mục tiêu dựng xây tổ ấm…

Không chỉ là sự cân nhắc phù hợp cho tài chính, môi trường sống hướng tới con người mà dự án còn thừa hưởng điểm mạnh đặc biệt chính là sự phát triển mạnh mẽ của mạng lưới hạ tầng giao thông liên kết vùng và liên kết trong khu vực. Nhiều tuyến đường trọng điểm giúp việc đi lại và giao thương thêm thuận tiện.

Xem thêm dự án bất động sản.

 

Chia sẻ