Tin tức

“ĐỒI BÁCH THẢO” LEGACY HILL – HÒA BÌNH

03/04/20

“ĐỒI BÁCH THẢO” LEGACY HILL – HÒA BÌNH

Chúng ta thường lấy tuổi trẻ để đổi tiền bạc, nhưng tiền bạc không mua được tuổi trẻ.

Chúng ta thường bán sức khỏe để đổi tiền bạc, nhưng tiền bạc không mua được sức khỏe.

Chúng ta thường dùng thời gian để đổi tiền bạc, nhưng tiền bạc không mua được thời gian.

Đến cuối cùng, cho dù có dùng cả cuộc đời để mua thế giới, nhưng lại không ngờ rằng tiền bạc của cả thế giới cũng không thể mua lại cuộc đời mình.

Hãy chọn một cuộc sống cân bằng và hạnh phúc!

Tránh xa khói bụi, bộn bề cuộc sống, rời xa âm điệu còi xe của một thành phố chật chội, náo nức, cần một chốn an lành, một sự bình yên, thuần khiết và trong trẻo nhất. Ta hãy trở về với thiên nhiên, yêu cuộc đời từ những dung dị chân thành nhất sau những vất vả, bon chen của cuộc sống thường ngày, “đồi bách thảo” Legacy Hill – lá phổi xanh của Hòa Bình sẽ là nơi “rút lui” an toàn cho ta.

Dự án Legacy Hill rộng tới 60ha tại Lương Sơn – Hòa Bình, có thế mạnh về pháp lý sở hữu lâu dài, đời đời con cháu – đầu tư quy mô về quy hoạch, thiết kế, đơn vị vận hành – vị trí thuận tiện tiềm năng, đường Hồ Chí Minh cắt qua cổng dự án, đi lại từ trung tâm Thủ đô đến đây chỉ khoảng 1 giờ đồng hồ.

Chủ đầu tư dự án là An Thịnh Group – đơn vị đầu tư lĩnh vực bất động sản dịch vụ, nghỉ dưỡng với khả năng sản xuất vật liệu mới, năng lượng sạch và thế mạnh hàng đầu về công nghệ.

“Hygge là sự cảm nhận và thỏa mãn vừa đủ trong mỗi cá nhân. Nó đơn giản chỉ là cách bạn cảm nhận thật sâu, nhẹ nhàng và bình yên về những niềm hạnh phúc nhỏ trong cuộc sống”

“Lagom chính là việc thoát ra khỏi những bộn bề và cân đo đong đếm của cuộc sống thường ngày”

“Niksen có thể đơn giản chỉ là ngồi trên ghế hoặc nhìn ra ngoài cửa sổ. Bạn không cần làm gì mà chỉ dành ra một khoảng thời gian, để tâm trí lang thang.”

“Wellness Tourism là loại hình du lịch với mục đích tăng cường sức khỏe và tinh thần thông qua các hoạt động thể chất, tâm lý hoặc tâm lý”

Và đội ngũ kiến trúc sư G8A – đơn vị nổi tiếng Thụy Sĩ đã kết hợp 4 xu hướng sống trên để thiết kế các căn biệt thự tại Legacy Hill với ý niệm mang tới cho khách hàng một cuộc sống cân bằng và hạnh phúc.

Đợt ra hàng đầu tiên, tôi xin giới thiệu đến quý khách một căn biệt thự điển hình tại đây, với mã căn BT.DB2.14

  • Diện tích 356,2m²
  • Diện tích sàn xây dựng: 124,67m²
  • Diện tích xây dựng: 311,68m²
  • Rộng mặt tiền: 13m
  • Cao độ: 32,1m
  • Đường nội khu
  • Hướng: Đông Nam

Với những thông số như trên căn biệt thự có kết hợp bể bơi và sân vườn rộng, trước mặt là đường nội khu rất yên tĩnh, phù hợp để nghỉ dưỡng, thư giãn. Hướng nhà Đông Nam rất tốt, gia chủ sẽ có nhiều cơ hội về tiền bạc, thăng tiến, thuận lợi trong công việc, gia đình hạnh phúc.

Mức giá ban đầu chỉ 10,5-10,9 triệu/m², quý khách hàng mua tại thời điểm này sẽ “rất lãi”, tiềm năng tăng giá về sau của BT.DN2-14 là hoàn toàn có cơ sở với những thông số trên.

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0389900699.

Chia sẻ