Tin tức

CƠ HỘI SỞ HỮU TRANG TRẠI, BIỆT THỰ, NHÀ VƯỜN, HOMESTAY, BIỆT THỰ DỰ ÁN, DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG TẠI HÒA LẠC, BA VÌ, HÒA BÌNH… PHÙ HỢP NHẤT VỚI NHU CẦU QUÝ KHÁCH TẠI KHO DỮ LIỆU BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ VƯỜN Legacy Hill .

16/03/20

CƠ HỘI SỞ HỮU TRANG TRẠI, BIỆT THỰ, NHÀ VƯỜN, HOMESTAY, BIỆT THỰ DỰ ÁN, DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG TẠI HÒA LẠC, BA VÌ, HÒA BÌNH… PHÙ HỢP NHẤT VỚI NHU CẦU QUÝ KHÁCH TẠI KHO DỮ LIỆU BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ VƯỜN Legacy Hill .

Xã hội ngày càng phát triển, Việt Nam hội nhập sâu rộng, giới trung và thượng lưu Thủ đô Hà Nội ngày càng gia tăng nhanh chóng trong những năm tới. Mặt trái của sự phát triển nóng làm cho Hà Nội trở thành một trong những Thủ đô có mức độ ô nhiễm không khí nghiêm trọng nhất thế giới. Cũng như các nước đã phát triển, nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ 2 ven đô sẽ là tất yếu cho giới trung lưu và thượng lưu ngày càng gia tăng của thủ đô Hà Nội trong khi các quỹ đất nghỉ dưỡng ven đô có view đẹp ngày càng hạn hẹp. Biệt thự nhà vườn nghỉ dưỡng Hòa Bình, Hòa Lạc, Ba Vì…Một phân khúc đầy tiềm năng tại những vùng đất đang có dư địa phát triển lớn nhất hiện nay. Trung tâm giao dịch bất động sản nhà vườn Legacyhill – Một thành viên của Legacyhill Group được ra đời, đáp ứng nhu cầu đầu tư bất động sản nhà vườn ngày càng lớn của khách hàng thủ đô Hà Nội và lân cận.
Kho dữ liệu của trung tâm gồm các sản phẩm đất thổ cư, trang trại, đất biệt thự dự án, đất làm homestay, những lô đất từ vài ngàn mét vuông đến vài trăm hecta để phát triển dự án, các dự án resort & villas cần chuyển nhượng… tất cả các sản phẩm bất động sản đã được các chuyên gia của Legacy Hill thẩm định phân tích kỹ trước khi đưa vào giao dịch nhằm mang đến cho Quý khách những sản phẩm bất động sản phù hợp nhất với nhu cầu và có giá trị gia tăng cao nhất trong tương lai. Ngoài ra Legacy Hill sẽ hỗ trợ thủ tục pháp lý nếu quý khách có nhu cầu

Mọi thông tin về nhu cầu giao dịch xin Quý khách đăng ký qua hotline 0984 131 193 để đi xem và chúng tôi sẽ giúp Quý khách sàng lọc sao cho lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Chúc Quý khách hàng hợp tác thành công và phát triển !

 

Chia sẻ