Tin tức

CƠ HỘI ĐẦU TƯ “CÓ MỘT KHÔNG HAI” THỜI DỊCH COVID-19

06/04/20

CƠ HỘI ĐẦU TƯ “CÓ MỘT KHÔNG HAI” THỜI DỊCH COVID-19

“Đủ nắng hoa sẽ nở

Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy”

Sản phẩm đủ “giá trị” sẽ khẳng định giá trị ngay cả trong thời dịch Covid-19

Giữa tâm điểm khó khăn mọi mặt nhưng tại sao dự án Legacy Hill vẫn ra hàng, để cho chính những nhà đầu tư, chưa biết “cất tiền” nơi nào an toàn, sinh lợi nhuận tốt!

Chắc không còn vị khách đầu tư nào xa lạ với cái tên “Legacy Hill” nữa, nhưng tôi vẫn muốn nhắc lại một chút với quý vị. Legacy Hill là một “tuyệt tác DI SẢN XANH” mang phong cách sống “Nương vào thiên nhiên – Tựa vào địa hình”. Khu đô thị nghỉ dưỡng sinh thái đa thế hệ tại Hòa Bình, không chỉ có địa hình sơn thủy hữu tình mà còn là một điểm đến tuyệt vời, điểm kết nối cho những du khách muốn mở rộng hành trình khám phá với những danh lam thắng cảnh, di chỉ khảo cổ nổi tiếng tại nơi đây. Chủ đầu tư dự án là An Thịnh Group – đơn vị đầu tư lĩnh vực bất động sản dịch vụ, nghỉ dưỡng với khả năng sản xuất vật liệu mới, năng lượng sạch và thế mạnh hàng đầu về công nghệ.

Sở hữu lâu dài, vĩnh viễn căn biệt thự nghỉ dưỡng năm sao cách Hà Nội 30km, nằm trong quần thể thiên nhiên 60ha với mức giá KHỞI ĐIỂM. Vì chắc chắn chỉ sau khi ra mắt một thời gian ngắn tới đây thôi, sẽ không còn “rẻ” như hiện nay nữa, chủ đầu tư đang dự kiến tăng giá từ 1-3 triệu/m² đất, điều tất yêu theo quy luật thị trường bất động sản.

Ưu đãi siêu khủng tại Legacy Hill dành cho khách hàng nhìn thấy cơ hội tiềm năng phát triển của dự án trong tương lai không xa!

50 vườn hồng trị giá 30 triệu ngất ngây, đẳng cấp được Chủ đầu tư An Thịnh chính tay chắt lọc, vun trồng dành tặng 50 căn biệt thự đầu tiên, thật tuyệt vời!

 

100 cây vàng tài lộc 50 triệu trao ngay 100 khách hàng đặt cọc sớm nhất, mang lại may mắn, thịnh vượng cho Gia chủ.

0% lãi suất trong 24 tháng cho đến khi bàn giao nhận nhà, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

‍02 năm miễn phí chi phí quản lý vận hành: Chỉ dành riêng 100 nhà đầu tư nhanh tay đặt trước, cùng 100 loại cây và 89 tiện ích với các giá trị không giới hạn…

Chỉ từ 400 triệu để sở hữu vĩnh viễn biệt thự ven đô đáng sống nhất thời điểm hiện tại cùng một loạt những ưu đãi cực HẤP DẪN.

Những con số thống kê quà tặng trên đã đủ sức “quyến rũ” các nhà đầu tư thông thái, sáng suốt chưa?

Còn chần chừ gì nữa mà quý khách không nhanh tay liên hệ số hotline: 0389900699.

Chia sẻ