Tin tức
20/12 2022

CHUNG CƯ CAO CẤP HÀ NỘI GIÁ BAO NHIÊU

  • 155
  • 0/5 trong 0 Đánh giá

Chung cư cao cấp Hà Nội giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay? Cùng TimesPro giải đáp thắc mắc này

1. Tình hình thị trường BĐS giá nhà chung cư trong năm 2020

Len lỏi và hình thành vào năm 1987, thị trường bất động sản ngày nay đã bươn trải nhiều nốt thăng trầm, cùng vô số lần khủng hoảng, thậm chí là dừng hẳn lại. Sự trầm lắng hiện nay khiến đa số các nhà đầu tư mong chờ thị trường sớm vực dậy lại, ngược lại đa số người mua thực tế lại trông đợi môt cú trượt xuống dốc để có thể làm giá bán giảm mạnh.

Từ năm 2019, ngay lúc các cơn sốt đất liên tục xảy ra ở hầu khắp các tỉnh thành, hàng loạt trình bày thành kiến bày tỏ quan ngại về nguy cơ và thời điểm diễn ra bong bóng bất động sản. Qua năm 2020, khi thị trường vốn trở nên trục trặc, một cú giáng lớn do dịch covid-19 khiến nhiều người mong đợi và bàn tán nhiều hơn đại cơ hội bắt đáy và vùng trũng từ các thị trường.

Giai đoạn khó khăn trở nên hiện tại không phải là trường hợp đầu tiên xảy ra. Nhưng các diễn biến vào thời điểm này kéo nhiều người trông  lại lịch sử thị trường bất động sản cũng như thứ gọi tên chu kỳ 10 năm.

Từ cuối năm 2020 cho tới nửa đầu năm 2021 với cơ hội săn bất động sản giá rẻ hơn so với khoảng kết năm 2019. Những tài sản mang giá trị lớn ở khu trung tâm hay kế cận trung tâm thì càng dễ dính sự điều chỉnh giá và thu hút giới đầu tư sở hữu nhiều tiền để rỗi. Các khách sạn, nhà hàng ở các thủ phủ về du lịch cũng được săn đón nếu giá có thể giảm thêm 15-20%.

chung cư cao cấp Hà Nội giá bao nhiêu

2. Giải đáp câu hỏi chung cư cao cấp Hà Nội giá bao nhiêu

Công ty bất động sản uy tín hàng đầu Timespro trả lời câu trả lời này.

Nhận định vào năm 2020, các nhà đầu tư đổ tiền bất động sản nhà ở có thể thu được số lợi nhuận lớn vô cùng. Tại Hà Nội, tôi cho rằng, khu vực phía Tây mang tiềm năng hơn cả do hạ tầng đầy đủ, đang kéo cư dân lao động nước ngoài hoạt động công việc tụ tại khu này khá đông, tạo nên sự nhộn nhịp…Khi Vingroup kéo đường đua F1 vào thì là một con số rất cao và quan trọng. Chúng ta đừng nên cho rằng chỉ có ngày đua người ta mới rủ nhau đến, thông thường người ta sẽ tới du lịch tham quan. Tính kỳ thú mà đường đua F1 có cũng hấp dẫn khách du lịch nhiều”.

Nhà đầu tư thứ cấp tiền rất nhiều, ai có sử dụng được tiền giữ trong dân người đó sẽ thắng. Thời gian vừa qua nhiều nhà đầu tư thứ cấp do thiệt hại ở dự án này dự án khác, kinh doanh đầu tư vào condotel nào thì bị mất chẳng hay. Lời khuyên cho nhà đầu tư thì phải tỉnh táo khi lựa chọn sản phẩm bđs đầu tư, với các sản phẩm ăn chắc mặc bền giống nhà ở là lựa chọn cần ưu tiên.

giá nhà chung cư

Tham khảo thêm:

_ Giá chung cư Hà Nội 2018

_ Mua chung cư hà nội giá dưới 1 tỷ

Đánh giá bài viết!

Tin tức liên quan