Tin tức

CHỌN LEGACY HILL – TRỌN NIỀM TIN

03/04/20

CHỌN LEGACY HILL – TRỌN NIỀM TIN

“ĐỊA THẾ LONG MẠCH
THỔ NHƯỠNG TỐT TƯƠI
GIA CHỦ ĐẮC TÀI
ĐẦU TƯ SINH LÃI”


Tọa lạc trên mảnh đất Hòa Bình – nơi con sông Đà vắt ngang và là mạch ngầm của hàng nghìn sông suối, Legacy Hill chắt chiu và thừa hưởng những giá trị tinh hoa nhất, sở hữu địa thế LONG MẠCH quý hiếm, Thổ dưỡng TƯƠI TỐT quanh năm.

ĐỊA THẾ LONG MẠCH: với 9 ngọn đồi CỬU LONG cùng 10 mạch ngầm SÔNG SUỐI được bảo tồn và giữ nguyên trạng giúp Gia chủ Khơi dòng sinh khí, Rước tài, Rước lộc vào nhà

THỔ NHƯỠNG TỐT TƯƠI: với “Đồi bách thảo” là nơi “trú ngụ” của hơn 100 loài cây, loài hoa, 4 MÙA KHOE SẮC cùng Hệ thống “Cây quái thú” khổng lồ (1000 gốc vạn tuế & cây quái thú đường kính 3m, 1000 Cây Mỹ Nhân, 3000 gốc Đỗ Quyên, 300 gốc Anh Đào, 200 gốc Mít thái, 1 vườn bưởi diễn…)

ĐẦU TƯ SINH LÃI: Đảm bảo cả 3 tiêu chí “Cận thị – Cận giang – Cận lộ” với vị trí Trung tâm, là “Nút giao lý tưởng” của các tuyến giao thông lớn: Tuyến đường HCM đi qua cổng dự án, cao tốc Hà Nội – Hòa Bình, sân bay Hoà lạc..cùng hàng loạt tiện ích vùng bao quanh.

Legacy Hill được đánh giá là Dự án “Vượng khí sinh tài” khi Để ở thì “Phát tài – Phát lộc ” mà cho Thuê thì “Sinh lời – Sinh lãi” đảm bảo sẽ là kênh sinh lời hàng đầu cho các nhà đầu tư với tính thanh khoản cực cao.

Dự án có rất nhiều sự lựa chọn cho quý khách: 576 căn biệt thự, 68 shophouse, 2 khối nhà cao tầng với khoảng 300 căn hộ khách sạn,… Nếu quý khách muốn chọn một căn biệt thự để nghỉ dưỡng, thỉnh thoảng tụ tập với bạn bè thì có thể chọn một căn khoảng hơn 300m2 là vừa tầm, tôi xin giới thiệu đợt ra hàng đầu tiên này một căn có mã BT.DN4.07:

  • Diện tích 350m²
  • Diện tích sàn xây dựng: 122,5m²
  • Diện tích xây dựng: 306,25m²
  • Rộng mặt tiền: 14m
  • Cao độ: 32,56m
  • Đường nội khu
  • Hướng: Đông Nam

Với diện tích vừa đẹp để có bể bơi và sân vườn, lại mang hơi hướng sang trọng mà gần gũi với thiên nhiên được các kiến trúc sư G8A thiết kế, thì tôi tin rằng căn biệt thự này đáng được lựa chọn.

Đường nội khu yên tĩnh, thanh bình, hướng nhà Đông Nam rất tốt, gia chủ sẽ có nhiều cơ hội về tiền bạc, thăng tiến, thuận lợi trong công việc, gia đình êm ấm…

Độ cao của BT.DN4.07 cũng vừa phải đối với dòng “Biệt thự đồi” nên sẽ không bị chắn mất tầm nhìn, có thể ngắm khung cảnh xanh mướt của Legacy.

Mức giá đợt đầu từ 13,6 đến14,2 triệu/m², tuy khá cao so với các vị trí khác nhưng để ra được mức giá như vậy, chủ đầu tư cũng phải dựa trên 9 yếu tố để quyết định. Chính vì vậy nên sau này, tiềm năng lên giá của căn BT.DN4.07 là chắc chắn, mua ở thời điểm bây giờ là tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng gọi hotline: 0389900699.

Chia sẻ