Tin tức

CHO THUÊ CĂN HỘ MINI HÀ NỘI

16/10/20

Chung cư mini là loại hình nhà do các chủ đầu tư nhỏ hoặc cá nhân xây dựng trên đất của mình cho thuê căn hộ mini hà nội, chia thành nhiều căn hộ nhỏ và bán cho những người có mức thu nhập thấp hoặc trung bình, hoặc cho sinh viên, người ngoại tỉnh có mức thu nhập trung bình thuê ở.

1. Căn hộ dịch vụ là gì?

Theo khảo sát, các căn hộ chung cư mini đang chào bán hiện nay có diện tích từ 30-50 m, một số ít dự án có căn trên 60 m2. Giá bán căn hộ dao động từ 16-25 triệu/ m2, phổ biến 600 – 900 triệu đồng/căn tùy vị trí và diện tích.Trên thị trường bất động sản hiện nay, các căn hộ mini được giao dịch khá thuận tiện, nhanh chóng vì các khâu thủ tục thường không rườm rà và không mất nhiều thời gian.

Đầu tiên, các dự án chung cư mini đều được xây tại các vị trí gần trung tâm hay tại các trục đường chính, trường học, chợ, trung tâm thương mại và bệnh viện giúp dân cư dễ dàng di chuyển và được hưởng nhiều tiện ích khác nhau.

2. Cho thuê căn hộ mini hà nội

Tiếp đó, một ưu điểm lớn của chung cư mini là giá thành tương đối rẻ, căn hộ có đầy đủ nội thất cơ bản và diện tích đa dạng (từ 1 đến 3 phòng ngủ), phù hợp với nhiều người có thu nhập trung bình thấp muốn “an cư lạc nghiệp ” tại thành phố.Ngoài ra, giá dịch vụ tại các chung cư mini tương đối rẻ và hợp lý 200 – 300k/ căn hộ /tháng nhưng vẫn được phục vụ tốt.

Đặc điểm làm nên sự khác biệt của căn hộ dịch vụ là nó có được sự phục vụ về mặt dọn dẹp, ăn uống nên tạo sự thuận tiện cho người ở tương tự khách sạn. Chính vì vậy những đối tượng chính sử dụng loại hình căn hộ này gồm:

Với nhiều ưu điểm, loại hình này đang được rất nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm một nơi ở tiện nghi, giá rẻ, đây là lựa chọn không thể bỏ qua. Nó rất phù hợp với gia đình trẻ, sinh viên, người độc thân đang sống và làm việc ở những thành phố lớn.

Đặc biệt, mỗi căn hộ bên trong chung cư mini sẽ được thiết kế với mô hình khép kín. Nó bao gồm những không gian cần thiết như ngủ, nhà vệ sinh, phòng khách, không gian bếp… Đặc biệt, nó cũng đầy đủ những trang thiết bị, nội thất  như những chung cư thông thường.

Có rất nhiều chung cư mini cho thuê với giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn hoàn toàn có thể thuê chung cư mini 2 phòng ngủ với giá chỉ từ 5 triệu đồng mỗi tháng.

Đây là mức giá thuê vô cùng hấp dẫn. Khó có thể tìm thấy những một ngôi nhà hoặc một căn hộ chung cư đáp ứng đủ những nhu cầu thiết yếu của một gia đình mà lại có giá thuê thấp như vậy.

cho thuê căn hộ mini hà nội

Chia sẻ