Tin tức

CẬP NHẬT BẢN TIN ĐỒI BÁCH THẢO LEGACY HILL 29/3/2020

29/03/20

HẠ TẦNG ĐI TRƯỚC CHỨNG TỎ NĂNG LỰC TỐT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Ngày 29/3/2020, hàng trăm cây cổ thụ được chục loạt xe tải trọng trăm tấn và các xe cẩu chuyên dụng được huy động di chuyển về dự án Legacy Hill, huyện Lương Sơn, Hòa Bình. Các xe cẩu vất vả nhấc thận trọng những cây đại thụ có đường kính khoảng chục mét, ước tính độ tuổi lên tới Ngàn Năm.

Các chuyển xe chở cây về Legacy Hill
                                                                    Các chuyển xe chở cây về Legacy Hill

Legacy Hill thách thức những dự án xanh như Ecopark, Flamingo về lượng cây quái thú với hàng trăm loại cây khác nhau trên 2 ngọn đồi tam giác mạch với số lượng lên tới con số nghìn: 3000 gốc cây Đỗ Quyên, 1000 gốc vạn tuế, 1000 cây cổ thụ + cây quái thú, 🌳1000 Cây Mỹ Nhân, 300 gốc Anh Đào ( chuyển trực tiếp từ Nhật), 200 gốc Mít thái, 1 vườn bưởi diễn…Hệ thống cây khổng lồ đang hiện diện khắp nơi trên các ngọn đồi Legacy Hill.

Đứng trước những gốc cây khổng lồ này mới thấy sức mạnh của Mẹ thiên nhiên thật vĩ đại, Chủ đầu tư An Thịnh đã nắm bắt được sức mạnh này, sẵn sàng mang đến cho cư dân của họ sự tận hưởng mãn nhãn và an nhiên tại khu tổ hợp nghỉ dưỡng, dịch vụ Legacy.

                                                         Cây đại thụ đường kính gần 10m tại Legacy Hill Hòa Bình

Các khách đầu tư cũng như những vị khách hiếu kỳ muốn tìm hiểu ngôi nhà xanh thứ 2 qua tin tức tâm huyết của chủ đầu tư đang về đây ngày một tăng để chiêm ngưỡng, ngắm nhìn tuyệt tác di sản xanh trên mảnh đất Hòa Bình. Dự án đem hết sự ngạc nhiên này đến sự ngạc nhiên khác bởi sự phong phú thảm thực vật với các tầng xanh lớp lớp. Mỗi ngọn đồi là một chủ đề thăng hoa cho du khách thẩm thụ không chớp mắt bao gồm 4 ngọn đồi chính: Đồi Tam Giác Mạch, Đồi Hoa Đỗ Quyên, Đồi Mỹ Nhân, Đồi Anh Đào. Còn nơi nào thi vị hơn khi được thả mình trong không gian thơm mát và rực rỡ sắc màu mơn man hoa cỏ tại Legacy Hill.

 


                                          Những ngọn đồi chủ đề của Di sản xanh Legacy Hill


Đồi bách thảo Legacy tạm biệt ngày thứ 7 với 30 đăng ký thành công và chào đón Chủ nhật với những khách hàng đầu tiên lên thăm dự án. 

Lưu ý: Để đảm bảo an toàn trong thời gian n-Covid 19 đang diễn biến phức tạp, Ban điều hành sẽ chia mỗi đoàn dưới 10 khách, trang bị đầy đủ khẩu trang, xịt khuẩn và các đoàn luân phiên lên tham quan dự án, số lượng đăng ký luôn được kiểm soát để số người lên tham quan không vượt quá số lượng cho phép. Để được đón tiếp chu đáo, tận tình, Khách hàng cần đăng ký trước tối thiểu một ngày, vui lòng liên hệ:

📲 Hotline: 0945 345 186

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ KHÁCH.

Chia sẻ