Tin tức

Các trang web bán nhà chính chủ uy tín

29/08/21

Bạn đang tìm các trang web bán nhà chính chủ uy tín để tìm kiếm thông tin mua nhà?

Thế nào là các trang web bán nhà chính chủ uy tín

Hiện nay đang có nhiều xáo trộn thông tin trên internet khiến cho người mua rất khó nhận định. Có vô số kênh thông tin được người bán dùng để “rao” nhà. Có 2 trường hợp ” rao bán” nhà mà chúng tôi tạm chia như sau:

Trường hợp 1: Công ty bất động sản được chủ nhà ký gửi nhà đất và trích thưởng hoa hồng.

Trường hợp 2: Chính chủ nhân ngôi nhà rao bán khi họ không có nhu cầu sử dụng nữa.

Trên thực tế rất khó để tìm được những thông tin của những căn nhà chính chủ đăng bán. Ngập tràn các thông tin, website và thậm chí rất nhiều các nhà môi giới làm việc không chuyên nghiệp. Họ cung cấp thông tin nhà sai sự thật: Đất không có sổ đỏ, nhà đất không được cấp phép xây dựng, nhà nằm trong diện quy hoạch,… nhưng không phải công ty hay môi giới nào cũng thiếu chuyên nghiệp như vậy. Hiện nay rất nhiều các công ty bất động sản đào tạo chuyên nghiệp, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kiến thức nhà đất,… đảm bảo uy tín thương hiệu cho công ty và quyền lợi của khách hàng.

Lưu ý khi chọn các trang trang web bán nhà uy tín

Vì vậy bạn hãy tìm đến từ những website đã được kiểm chứng qua thời gian hoạt động, dễ sử dụng, nội dung mạch lạc, được cập nhật thường xuyên. Những website tin cậy cần phải đáp ứng một số tiêu chí sau:

Cung cấp đầy đủ, chi tiết những thông tin mà người mua, người thuê muốn xem: Địa chỉ, diện tích, số tầng, số phòng, hướng nhà, đất thổ cư hay dự án, giá tiền và tình trạng pháp lý có “sổ đỏ”, chưa có hay đang chờ cấp “sổ đỏ” hoặc giấy phép xây dựng, người liên hệ. Mô tả đặc điểm căn nhà, các tiện ích công cộng, môi trường sống xung quanh: Thuận tiện đi lại, gần trường học, chợ, siêu thị, …

Tin đăng kèm theo ảnh chụp ngôi nhà.

Có một điểm mà ít người nhận ra, là những tin hiển thị ở vị trí ưu tiên trên website. Những tin này người đăng phải trả phí, như vậy nhu cầu bán, cho thuê là có thật.

Các trang web bán nhà chính chủ uy tín

Các trang web bán nhà chính chủ uy tín có ở đâu?

Times Pro – BĐS uy tín hàng đầu (bdslongbien.com.vn) – Là một website chuyên nghiệp, được các công ty môi giới bất động sản và chủ nhà đặc biệt tin tưởng đăng bán, hàng nghìn khách hàng an tâm truy cập tìm kiếm thông tin mỗi ngày. Bất động sản tham gia giao dịch tại bdslongbien.com.vn đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật.

Các trang web bán nhà chính chủ uy tín

Thành viên của bdslongbien.com.vn là các cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được ban quản lý bdslongbien.com.vn chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do bdslongbien.com.vn cung cấp hoặc liên quan đến bdslongbien.com.vn.

Chia sẻ