Tin tức

BIỆT THỰ LEGACY HILL, LƯƠNG SƠN, HÒA BÌNH – GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC CHO NHÀ ĐẦU TƯ. LH 0904536822

05/04/20

Lựa chọn một dự án trong hoàn cảnh kinh tế bị ảnh hưởng quá lớn bởi dịch bệnh năm 2020 là một việc không dễ dàng. Tại sao các nhà đầu tư đã chọn Legacy Hill và tôi khẳng định dự án này là cơ hội đầu tư tuyệt vời?

Dự án Legacy Hill Hòa Bình

Dự án hội tụ đầy đủ một dự án tiềm năng, giá trị khẳng định được vị thế trên thị trường. SỞ HỮU LÂU DÀI biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp 5* cách trung tâm thủ đô Hà Nội 30km với GIÁ KHỞI ĐIỂM CHỈ VỚI 1,2 TỶ. Tôi đưa ra năm lý do cốt lõi, đó là:

1. Dự án có vị trí đắc địa.
Sở hữu vị trí sơn thủy hữu tình, giao thông thuận lợi. Chỉ cách trung tâm Hà Nội chừng 30km, cách Thị trấn Xuân Mai 4,5km. Khách hàng tới dự án di chuyển bằng hai con đường là quốc lộ 6 hoặc đường cao tốc Láng Hòa Lạc mất 40 phút, không phải qua cầu, đò. Đường Hồ Chí Minh đang thi công sẽ cắt ngang qua cổng của dự án, sau khi hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian di chuyển xuống 10 phút theo đường lớn. Đường quốc lộ 6 cũng đang được mở rộng thành 6 làn xe, mặt đường rộng 50 m. Trong quy hoạch huyện Lương Sơn tới năm 2025, Legacy Hill là khu du lịch nghỉ dưỡng nằm sát khu trung tâm, gần khu dân cư hiện hữu của huyện. Điều này tạo điều kiện thuận lợi về giao thông, hạ tầng, giúp khách hàng trải nghiệm những nét văn hóa cộng đồng.

Dự án Legacy Hill Hòa Bình

2. Diện tích dự án.

Quần thể dự án có tổng diện tích lên tới 60 ha, nằm trên 9 quả đồi và 10 sông suối bờ kè với hàng trăm loài cây, hoa và hàng ngàn cây cổ thụ đa tầng tán. Mảnh đất phong thủy tuyệt vời là cơ hội để nhà đầu tư dễ dàng đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng ven đô. Legacy Hill là không gian nghỉ dưỡng thượng lưu.

3. Tiện ích dự án.

Chuỗi tiện ích 5 sao đẳng cấp với 89 tiện ích đẳng cấp được quy hoạch và thiết kế cảnh quan bởi đơn vị quốc tế G8A – đơn vị đi đầu trong thực hành kiến trúc đương đại. Từng đường nét, mẫu thiết kế đều được tính lợi ích cho người sử dụng cuối cùng, với việc sử dụng tối đa kính và gỗ để hòa nhập cùng thiên nhiên, hạn chế tối đa bê tông tránh ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Những thiết kế nương vào thiên nhiên, tựa vào địa hình tạo nên 5 tầng xanh tuyệt tác giúp con người nuôi dưỡng tâm hồn, tĩnh tại tìm về bản ngã con người mình sau những bộn bề, bon chen, thành công của cuộc sống.

4. Quản lý & vận hành.
Được quản lý và vận hành bởi tập đoàn nổi tiếng, việc vận hành với hệ thống an ninh được số hóa, tạo an toàn cho mọi thế hệ trong nội khu, vệ sinh đa lớp, bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên giúp duy trì và nâng cao giá trị của toàn khu trong quá trình khai thác.

5. Thanh toán thanh khoản dành cho khách hàng.

Pháp lý minh bạch, rõ ràng đã giúp nhà đầu tư nhận được sự đồng hành mạnh mẽ của ngân hàng với hỗ trợ cho vay 65% giá trị sản phẩm không lãi suất trong 24 tháng cho tới khi nhận nhà, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn. Nhà đầu tư bỏ ra số vốn 30% với tiến độ thanh toán 3 đợt cách nhau 4 tháng, ban đầu thanh toán 10% với số tiền từ 500 triệu với mức giá khởi điểm và hàng loạt ưu đãi từ chủ đầu tư.

Chọn Legacy Hill cùng quyền sở hữu vĩnh viễn mà còn là “viên kim cương xanh quý hiếm” không chỉ mang đến cho gia chủ sự chắc chắn khi đầu tư để ở và cho thuê mà còn yên tâm chọn giữ như một di sản tinh thần vô giá lưu giữ lại cho thế hệ mai sau.

Em sẵn sàng giúp anh chị thông tin kịp thời theo hotline: 0904536822

Tìm hiểu thêm về Biệt thự Legacy Hill Hòa Bình

Chia sẻ