Tin tức

BĐS LONG BIÊN VÀ HOÀN KIẾM – CUỘC SỐNG TỐT VÀ TRUNG TÂM GIAO THƯƠNG

12/08/20

BĐS LONG BIÊN VÀ HOÀN KIẾM – CUỘC SỐNG TỐT VÀ TRUNG TÂM GIAO THƯƠNG

Tổng quan BĐS Long Biên và Hoàn Kiếm

Khai Sơn City có thể nói là khu đô thị vệ tinh đang hình thành trên địa bàn quận Long Biên, nơi có quy hoạch đồng bộ lý tưởng nhất thành phố Hà Nội. Điện, nước, trường, bệnh viên, chợ, môi trường,…. bạn tìm đâu ra vị trí tốt hơn như vậy trừ bán đảo Thủ Thiêm của thành phố Hồ Chí Minh.

Viên ngọc Long Biên bị nhiều nhà đầu tư cá nhân quên lãng. Nhưng dân phố cổ không để hòn ngọc này lãng phí. Tại sao ?

Đối với người dân có thu nhập và có tích lũy ở phố cổ họ đã mua nhà tại quận Long Biên cách nay (2020) cả chục năm. Lý do tại sao ?

BĐS Long Biên và Hoàn Kiếm

1. Vị Trí

Long Biên không quá xa phố cổ. 15 phút là có thể từ điểm xa nhất của quận Long Biên sang đến hồ Hoàn Kiếm. Long Biên có gì khác phố cổ. Không tắc đường, quy hoach giao thông đường ngang lối tắt đều to rộng, ô tô và xe máy tránh đc nhau. Phố cổ hơi ít trừ trục đường chính.

Tương lai còn nhiều cầu kết nối Long Biên và Hoàn Kiếm. Gần thì cầu Trần Hưng Đạo (đang dự thảo), cầu Long Biên 2. Xa hơn cầu Vĩnh Tuy (mở rộng gấp đôi hoàn thành 2022), cầu Tứ Liên (đang giải tỏa mặt bằng).

Kết nối các tỉnh thành khác. Trục đường 40m nối vành đai 3 – 4 và các tuyến quốc lộ – cao tốc đi Hải Phòng – Bắc Ninh – Thái Nguyên….. cửa ngõ phía đông – đông bắc thủ đô. Đây là khu vực nhiều tiềm năng phát triển. Quỹ đất đã có quy hoạch chi tiết.

2. Nước Sạch và Thoát Nước

Long Biên không ô nhiễm nguồn nước. Nước sinh hoạt không đảm bảo vệ sinh vì đường ống quá cũ, chồng chéo ít nhà máy nước, nhà máy nước đã hoạt động lâu – công nghệ cũ. Nước lúc có, lúc không biết ở đâu có. Đây là tình cảnh của dân phố cổ.

Mua máy lọc nước hộ gia đình nhưng phải thay quả lọc thường xuyên vì cặn và chất nước không đồng nhất, nhiều hóa chất – Clo . Chất lượng nước là dấu hỏi rất lớn.

Nước thải cũng là vấn đề đau đầu của dân phố cổ. Đổ đi đâu, ai chịu trách nhiệm quản lý, quy hoạch ra sao, tầng nước ngầm có bị ảnh hưởng. Đây là câu hỏi ai cũng nghĩ ai cũng biết và khó trả lời chính xác! Mưa to xe và người lái cùng bơi trên vài con phố.

Long Biên có nhà máy nước mặt Sông Hồng – Sông Đuống đảm bảo nguồn nước theo quy hoạch phục vụ các vùng phụ cận như huyện Gia Lâm – Hà Nôi, huyện Từ Sơn – Bắc Ninh, huyện Đông Anh – Hà Nội. Nước sạch theo công nghệ của nhật và đức.

Hệ thống thoát nước của Long Biên chưa ghi nhận ngập úng sau các cơn mưa to được thống kê. Nước thải sinh hoạt tuy chưa có nhà máy quy mô sử lý triệt để nhưng mật độ dân cư thấp quy hoach rõ nên không có ngập úng nước thải sinh hoạt.

Số lượng công viên, khuôn viên trồng cây, mật độ dân cư trên diện tích thấp nhất trong những quận bên cạnh Quận Hoàn Kiếm.

3. Dự án và người am hiểu

Khai Sơn City nằm trong và có vị trí tốt nhất quận Long Biên. Khai Sơn với sản phẩm và loại hình chính là nhà liền kề, số lượng chung cư ít. Không gian cây xanh vườn hoa hồ nước được chú trọng phát triển.

Tổng diện tích dự án 220 ha có 40% là không gian cây xanh vườn hoa mặt hồ. Đây là khu đô thị vệ tinh xanh, sạch, an toàn cho cư dân quan tâm chất lượng cuộc sống tốt.

Là người sống và hiểu rõ hai khu vực anh Trung với sđt 091.136.0606 có thể cho bạn lời khuyên và phân tích tốt nhất khi chọn mua nhà là chung cư hay liền kề shophouse tại Khai Sơn City. Bạn đừng ngại khi gọi điện hỏi một người nhiệt tình và quảng giao như vậy. Một chuyên gia trò chuyện, phân tích cùng bạn bên ly cà phê hay chén trà. Bạn còn chờ gì nữa, cần nên gọi ngay.

Chia sẻ