Tin tức

BÁN SHOPHOUSE KHAI SƠN

23/08/20

Bất động sản đang nóng lên đặc biệt là bán shophouse Khai Sơn của công ty TimesPro. Shophouse là gì?

1. Bất động sản shophouse nên đầu tư ra sao?

Liên quan tới câu chuyện đầu tư shophouse. Shophouse mang như mọi loại hình BĐS khác, cũng với có sự khôn ngoan với đầu tư. Shophouse đang trở nên rất được giá với dự án hoàn thiện, dân cư tại ở đông, chủ đầu tư uy tín…

Tuy nhiên, đến lúc đó với chúng ta mua shophouse thì giá đến lại vô cùng cao. Vì vậy, lời khuyên từ tôi khi đầu tư vào mô hình shophouse là nhà đầu tư thì phải cân nhắc kĩ cùng yếu tố cụ thể. Bán shophouse chung cư

giá bán shophouse

2. Giá bán shophouse trên thị trường

Tại Việt Nam, Hà Nội 36 phố phường thì coi là 1 trong những hình ảnh đầu tiên từ nhà phố thương mại và trở thành hình tượng đặc sắc từ Thủ đô Hà Nội. Tại Tp.HCM, Chợ Lớn hoặc Đồng Khởi cũng nổi tiếng cũng là nơi sinh sống với làm mặt bằng kinh doanh, tạo thành khu vực giao thương sầm uất. Ở cạnh đó, ngày nay cùng sự xuất hiện của Phú Mỹ Hưng, Sala Thủ Thiêm hoặc Cityland Gò Vấp, Vạn Phúc Residence, Shophouse liên tiếp tạo cơn sóng ngầm ở thị trường.
Thường chiếm tỷ lệ kha khá bé so với tổng thể đô thị, shophouse mang tiềm năng lớn và tính thanh khoản tốt được coi là con cưng của chủ đầu tư với nguồn cung hạn chế bởi rất kén vị trí. Shophouse sẽ mang tới giá trị cao ở những khu vực sở hữu vị trí đẹp, dân cư đông đúc, kết hợp giao thương dễ dàng. Vì vậy giá của sản phẩm bđs shophouse cũng được đặt ở mức khá cao.

3. Công ty BĐS TimesPro bán shophouse Khai Sơn

Shophouse (nhà phố thương mại) chính mô hình nhà phố kết hợp cùng hoạt động kinh doanh thương mại. Tuy chưa phải là loại hình mới bởi shophouse luôn có sức cuốn trên thị trường. Đây cũng coi xu hướng phù hợp bởi diễn biến chung từ nhiều nước trong khu vực cũng như trên thế giới. Shophouse thì phát triển song song cùng sự tăng trưởng kinh tế và được ưa chuộng vì vậy giá bán và giá thuê ngày càng cao.

Trên thế giới, nhiều khu vực shophouse đã và hiện phát triển vượt bậc lại còn trở thành 1 điểm tới không thể bỏ qua.

Timespro hiện thì bán sản phẩm Khai Sơn Hill ở đó có shophouse Khai Sơn lại được săn đón. Mà cạnh đó, Khai Sơn lại thu hút cộng đồng khởi nghiệp phát triển nên nhu cầu thuê văn phòng đại diện, công ty. Đây chính những minh chứng rõ ràng với nhu cầu thật của thị trường shophouse Khai Sơn có sự phát triển thương mại, cho thuê và ở. Khai Sơn Hill sở hữu đủ đầy với yếu tố cơ bản cùng giúp thị trường shophouse phát triển bền lâu với tính thanh khoản và việc khai thác cao.

bán shophouse khai sơn

Chia sẻ