Tin tức

BÁN NHÀ TÌNH QUANG GIANG BIÊN

12/09/20

Bán nhà Tình Quang Giang Biên trong bối cảnh thị trường bất động sản đang ảm đạm do dịch Covid-19 liệu có gặp nhiều khó khăn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau.

1. Giá bán nhà Tình Quang Giang Biên vẫn tăng bất chấp dịch

Mặc dù phổ biến nhưng giá chung cư vẫn có xu hướng tăng. Trái ngược với kỳ vọng của nhiều người mua khi dịch bệnh bùng phát trở lại, chuyên gia kinh tế Đinh Thế Hiển dự báo thị trường căn hộ khó giảm, đặc biệt là Tp.HCM, nơi giá chỉ có thể lình xình.

Thực tế, kể từ khi kết thúc đợt giãn cách xã hội đầu tiên, nhiều dự án tại Hà Nội nối tiếp nhau được mở bán, giá tăng khoảng 5% so với trước đó, chủ yếu tập trung ở thị trường trung cấp. . So với các dự án trước đây, giá thị trường Tp.HCM đối với các dự án mới mở bán cũng tăng lên.

bán nhà tình quang giang biên

Về phía nguồn cung, nguồn cung căn hộ trong quý II tuy có sụt giảm so với quý I và cùng kỳ năm 2019 nhưng nhu cầu mua vẫn tăng, đặc biệt là nhu cầu mua ở thực. So với quý I của Hà Nội và Tp.HCM, lượng tìm kiếm căn hộ bình dân vẫn rất được quan tâm trong quý II, tăng lần lượt 25% và 33%.

2. Bất động sản oằn mình trước đợt dịch thứ hai

Bất động sản nghỉ dưỡng là phần đầu tiên và bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi bản dịch Covid-19. Chính sách đóng cửa biên giới, hạn chế chuyến bay đã khiến lượng khách sụt giảm, công suất phòng giảm chưa từng thấy, hàng loạt khách sạn phải đóng cửa, thậm chí phải chuyển đi.

Ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotels Châu Á Thái Bình Dương cho biết, do chính sách khóa cửa nên bất động sản nghỉ dưỡng trong sáu tháng đầu năm 2020 hoạt động kém nhất. So với quý I, tỷ lệ lấp đầy thấp trong quý II khiến giá phòng trung bình giảm 21%, ảnh hưởng lớn nhất là các khách sạn cao cấp, do khách du lịch chủ yếu đến từ nước ngoài.

nhà đất giang biên

Kể từ khi dịch bệnh dịu đi vào khoảng tháng 6, lượng khách du lịch trong nước đã tăng lên, và bất động sản nghỉ dưỡng dường như đã bước vào giai đoạn phục hồi chính xác của mùa cao điểm du lịch. Tuy nhiên, đến cuối tháng 7, dịch bệnh tại Đà Nẵng vẫn tiếp tục tung ra thị trường.

Nhiều chuyên gia cho rằng đến năm 2020, Việt Nam sẽ tham gia nhiều hiệp định thương mại và làn sóng chuyển dịch sản xuất của Trung Quốc, khi dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài đổ vào, bất động sản các khu công nghiệp sẽ trở thành điểm sáng trên thị trường. Bất động sản tăng. Ngoài ra, bất động sản công nghiệp có nhiều chính sách hỗ trợ, như miễn, giảm thuế, ưu đãi thuế cho nhà đầu tư.

Tham khảo Đất thổ cư Giang Biên tại đây

Tham khảo Nhà đất Giang Biên tại đây

Chia sẻ