Tin tức

BÁN LẠI NHÀ CHUNG CƯ VỚI TRANG ĐĂNG TIN TIMESPRO

15/10/20

Vào website trang báo nào đăng tin bất động sản, cho thuê nhà miễn phí nhanh nhất hiện nay? Hiện nay có rất nhiều website cho phép đăng tải thông tin rao vặt, buôn bán hay cho thuê phòng trọ, có lượt truy cập cao và bán lại nhà chung cư

1. Thị trường bán lại nhà chung cư

Là một trong các trang rao vặt lớn nhất hiện nay với số lượng người truy cập cao, giao diện dễ sử dụng. Ngoài các sản phẩm thuộc cơ khí, điện tử, gia dụng,thú cưng, việc làm…Chợ tốt còn cho phép đăng tin tất cả các thông tin liên quan đến bất động sản.

Mặc dù có tỷ lệ truy cập và thứ hạng cao hơn batdongsan.com.vn nhưng vì chợ tốt là kênh quảng cáo đa dạng với tất cả hạng mục nên tính riêng về phần bất động sản thì chotot.com xếp thứ 2

  • Theo số liệu trên cho thấy lượt truy cập hàng tháng là gần 16,5 triệu lượt truy cập
  • Thời gian truy cập trung bình hơn 9 phút
  • Truy cập thiết bị từ điện thoại chiếm tuyệt đối so với máy tính, điện thoại chiếm 72,72% so với máy tính
  • Dữ liệu cũng cho bạn biết giới tính nam truy cập website với 64,18% nhiều hơn so với nữ.
  • Về độ tuổi từ 25 – 34 truy cập web vẫn chiếm ưu thế 50,5%

Với lượng truy cập trực tiếp chiếm vị trí cao nhất cho thấy thương hiệu chợ tốt dường như đã được người dùng ghi nhớ và tìm kiếm

 

2.Trang bán uy tín khác trên mạng hiện nay

Đây cũng là một trong những trang đăng tin bất động sản hình thành từ khá sớm, năm 2007. Tuy tính năng miễn phí bị hạn chế một số tiện ích, Muabannhadat vẫn là một trong các trang đăng tin miễn phí đáp ứng lựa chọn hợp lý cho những khách có nhu cầu rao bán nhà đất một cách nhanh chóng trên web có giao diện đẹp và bắt mắt.

Như vậy, thu nhập từ chuyển nhượng quyền sử dụng đất được pháp luật quy định là thu nhập phải chịu thuế thu nhập cá nhân và đối tượng phải chịu thuế ở đây là cá nhân có thu nhập này. Khi bán đất cho gia đình bạn thì bà B đã nhận được một phần thu nhập nhất định, phần thu nhập này phải chịu thuế thu nhập cá nhân và bà B là cá nhân phải chịu thuế.

Luật thuế thu nhập cá nhân đối với thu nhập từ chuyển nhượng quyền sử dụng đất được áp dụng thuế suất là 2% thu trên giá trị chuyển nhượng quyền sử dụng đất được thể hiện trên hợp đồng mua bán. Hai bên trong hợp đồng mua bán quyền sử dụng đất có thể thỏa thuận với nhau về người gánh chịu nghĩa vụ thuế, nếu không có thỏa thuận khác thì căn cứ theo quy định của luật, bên bán bất động sản được là bên có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân.

Nếu bà B không thực hiện nghĩa vụ đóng thuế thu nhập cá nhân, tức là đang có hành vi vi phạm nghĩa vụ của hợp đồng mua bán. Bạn cần xem lại hợp đồng mua bán quyền sử dụng đất đã ký giữa hai bên có điều khoản nào liên quan đến trách nhiệm thực hiện nghĩa vụ tài chính của bên bán hay không, nếu có mà bà B không thực hiện thì bạn có thể gửi đơn đến Tòa án nơi bà B đang cư trú để giải quyết tranh chấp hợp đồng, yêu cầu bà B thực hiện những nghĩa vụ đã giao kết trong hợp đồng (bao gồm cả nghĩa vụ thực hiện nghĩa vụ tài chính với mảnh đất đang chuyển nhượng) và bạn cũng có quyền yêu cầu bồi thường thiệt hại với những thiệt hại do bà B chậm thực hiện nghĩa vụ mà phát sinh.

bán lại nhà chung cư

Chia sẻ