Tin tức

BÁN ĐẤT DỰ ÁN MINH TÂM THU HÚT KHÁCH HÀNG

16/09/20

Sau gần 7 năm công bố quy hoạch đô thị Long Biên, bán đất dự án Minh Tâm cũng ngày càng nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng.

1. Bán đất dự án Minh Tâm trở thành tâm điểm.

Bắt đầu từ năm 2011, khu vực Long Biên có kế hoạch chuyển từ công nghiệp sang thành phố. Đồng thời với quyết định này, phải tiến hành “cuộc cách mạng” về hạ tầng giao thông: bắc qua hàng loạt cây cầu trên sông Hồng để giúp Long Biên tiến gần hơn với trung tâm Hà Nội. Đến “du lịch qua phố cổ” ở Hà Nội Đồng thời, nhiều tuyến đường cao tốc cũng đã được mở, không chỉ kết nối với trung tâm Hà Nội mà còn kết nối với các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Phòng, giao thông thuận tiện.

bán đất dự án minh tâm

Theo quy hoạch, Quận Long Biên sẽ trở thành đô thị mới của Hà Nội, phát triển theo hướng phát triển bền vững và trở thành trung tâm chính trị, hành chính, kinh tế, văn hóa. Hướng đến phát triển kinh doanh dịch vụ, giáo dục, trung tâm y tế liên quan đến công nghiệp công nghệ cao … về hướng Quốc lộ 5 và Quốc lộ 1.

Đồng thời, theo đồ án quy hoạch, quận Long Biên phát triển đô thị trên cơ sở cảnh quan thiên nhiên hiện có, kết nối khu vực hành lang xanh giữa sông Hồng và sông Đuống. Khu vực hai bên sông Hồng là trục không gian cảnh quan trung tâm của Thủ đô, nơi có các công viên lớn, các tụ điểm văn hóa, giải trí. Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có 97.000 gia đình ở khu vực ven sông Hồng đoạn qua Hà Nội.

2. Dự án Minh Tâm nâng tầm phát triển Long Biên.

Để giảm bớt áp lực về hạ tầng khu vực trung tâm, Hà Nội đã có nhiều chính sách mở rộng khu đô thị ra ngoại thành. Thông thường, sự phát triển của khu vực phía Tây Hà Nội như Hạ Đông, Nam Từ Liêm, Hoài Đức … hàng loạt dự án ra đời tại đây, đáp ứng rất lớn nhu cầu nhà ở, đặc biệt là lượng lớn người Hà Nội. Nhập cư.

Khác với khu vực phía Tây, khu vực phía Đông, đặc biệt là vùng Long Biên đã phát huy hết lợi thế của mình để trở thành một trung tâm đô thị bền vững, đồng thời đảm bảo các yếu tố kinh tế, văn hóa và cảnh quan thiên nhiên. . Long Biên được kỳ vọng sẽ trở thành đô thị mới của giới tri thức Hà Thành và người dân Kinh Bắc.

đất nền long biên

Long Biên là khu vực có diện tích đất lớn nhất Hà Nội, đồng thời cũng là nơi có lợi thế lớn về cảnh quan thiên nhiên với hai con sông (sông Hồng và sông Đuống). Sông Hồng và sông Đuống không chỉ là lợi thế của vùng đất này mà còn là những con sông quan trọng trong nền văn hóa lúa nước của Việt Nam.

Tham khảo Đất nền Long Biên tại đây.

Tham khảo Đất nền Đông Anh tại đây.

 

 

 

Chia sẻ