Tin tức

BÁN CĂN BIỆT THỰ 2 HƯỚNG NHÀ BT.DB8.06 TẠI LEGACY HILL

31/03/20

BT.DB8.06 tại Dự án LEGACY HILL

Diện tích đất: 375 m²

Diện tích xây dựng: 131,25 m²

Diện tích sàn xây dựng: 328,13 m²

Độ rộng mặt tiền: 10/10 m

Cao độ: 26,5 m

Đường trước nhà: Đường trục chính

Hướng nhà: Tây Bắc-Đông Nam

View: Cánh đồng xanh

Cách Hà Nội chỉ hơn một giờ đồng hồ đi lại, “đủ Gần để Yêu – đủ Xa để Nhớ”. Căn biệt thự BT.DB8.06 này nằm ở khu B: Fantasy Hill – thuộc dự án Legacy Hill rộng tới 60ha tại Lương Sơn, Hòa Bình. “Miền đồng thảo” Fantasy Hill là khu phát triển thể chất và thực nghiệm, có cụm trường liên cấp tiêu chuẩn quốc tế, tổ hợp thể thao 5 tầng, thể thao dã ngoại, trung tâm Hội nghị quốc tế,…

Nhắc lại một chút về chủ đầu tư An Thịnh Group – đơn vị đầu tư lĩnh vực bất động sản dịch vụ, nghỉ dưỡng với khả năng sản xuất vật liệu mới, năng lượng sạch và thế mạnh hàng đầu về công nghệ, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với An Thịnh!

Bởi một điều nữa, đó là pháp lý dự án rõ ràng, đầy đủ, một dự án “tầm cỡ” đã được chuẩn bị kỹ lưỡng từ rất lâu để hôm nay có thể đem tới tay quý khách hàng.

Trở lại với căn BT.DB8.06, đường trước nhà là đường trục chính, rất thuận tiện cho việc đi lại, hơn nữa rất gần khu Lux Forest, quý khách dễ dàng trải nghiệm những tiện ích sang trọng của phân khu “đắt đỏ” này, mặt sau là đường nội khu, có thể dạo bộ đường đồi thư giãn.

Hướng nhà: Tây Bắc – Đông Nam, hướng chính mặt tiền quay ra đường trục chính là hướng Tây Bắc, đặc biệt hút lộc, có nhiều vận may và cơ hội về tài chính, người trong nhà làm ăn hanh thông, cát lợi.

Với căn biệt thự này, rộng mặt tiền 10m sẽ xây trọn rộng 10m luôn, nhưng yên tâm với đội ngũ kiến trúc sư của G8A- Thụy Sĩ, dựa trên sự yếu tố môi trường-xã hội châu Á-châu Âu, công trình của quý khách sẽ mang nét mới lạ, đặc trưng riêng biệt, một sự tổng hòa của xu hướng sống cân bằng : Hygge, Lagom, Niksen, Wellness Tourism. Cực ít bê-tông, cốt thép, thay vào đó là gỗ tự nhiên và những khoảng kính trắng, đón nắng sáng cho ngôi nhà.

           

           

View của căn biệt thự BT.DB8.06 là cánh đồng ngập tràn sắc “xanh”, tươi trẻ, mới mẻ và mát lành, Chủ đầu tư đã đặc biệt chú trọng đến sự hòa hợp với “Mẹ Thiên Nhiên” nên đã ươm mầm hàng ngàn loại cây giống hoa để có thể biết Legacy Hill trở thành “thiên đường” nghỉ dưỡng!

Mức giá biệt thự chỉ 12,5 tới 12,9 triệu/m2, quá hợp lí cho một nơi để “nghỉ ngơi”, để sinh sống lâu dài hay đầu tư với đơn vị vận hành tầm cỡ quốc tế, đều tuyệt vời!

Hotline: 0389900699, luôn sẵn sàng giải đáp cho quý khách về BT.DB8.06 – Legacy Hill.

Chia sẻ