ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN – VÀNG 10 CHO CĂN HỘ LE GRAND JARDIN

Chia sẻ tin này:

Ánh sáng tự nhiên mang theo nhiều lợi ích, làm cho không gian sáng thoáng, giúp tinh thần phấn chấn, giúp ngủ ngon hơn và rất nhiều lợi ích khác.

Cụ thể, Ánh sáng mặt trời, đặc biệt là buổi sáng giúp cung cấp vitamin D cho da, giúp hấp thụ canxi tốt hơn rất tốt cho quá trình phát triển xương ở trẻ nhỏ cũng như ngăn ngừa loãng xương ở người lớn . Ánh sáng tự nhiên còn có tác dụng diệt khuẩn, ngăn chặn cũng như giảm sự lây lan không đáng có của một số loại virus, hơn nữa ánh sáng còn giúp việc phơi phóng quần áo thuận tiện hơn, hạn chế ẩm mốc, tiêu diệt các loại côn trùng như kiến, gián, ruồi, muỗi…

Ánh sáng mặt trời góp phần làm giảm các tật khúc xạ về mắt, đặc biệt là bệnh cận thị ở trẻ em. Ngoài ra, học tập trong phòng có đủ ánh sáng tự nhiên sẽ giúp học sinh tập trung hơn, không buồn ngủ vì mắt không phải điều tiết quá mức. Đối với người lớn, ánh sáng tự nhiên giúp tỉnh táo, làm việc tập trung và hiệu quả hơn.
Thiếu hoặc quá nhiều ánh sáng cũng dễ gây nên các tật khúc xạ ở mắt, khô mắt. Thiếu ánh sáng cũng làm giảm quá trình hấp thu canxi trong máu và các chất dinh dưỡng khác, đặc biệt ở trẻ em.
Theo nghiên cứu cho thấy ánh sáng tự nhiên không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn tác động lên các giác quan, nó còn chi phối cả tâm trạng, cảm xúc, hành vi và sự cân bằng nội tiết trong cơ thể chúng ta. Ánh sáng tự nhiên tạo nên không gian thông thoáng góp phần làm cho con người vui tươi, mạnh khỏe hơn, nâng cao sức đề kháng đáng kể.
Tuy nhiên, ánh sáng mặt trời không phải hoàn toàn tốt cho sức khỏe, mà trong đó còn có tia cực tím. Nếu tiếp xúc trực tiếp với tần suất cao sẽ gây rất nhiều tổn hại cho mắt. Như vậy, việc điều tiết ánh sáng tự nhiên ở mức phù hợp là rất quan trọng.
Hiện nay, có nhiều cách để đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà, ví dụ như sơn nhà màu trắng hoặc màu sáng, bố trí nhiều cửa sổ và mở rèm cửa… Tuy nhiên, tại các thành phố lớn như Hà Nội thì các gợi ý, giải pháp này không phải lúc nào cũng áp dụng được, ngoại trừ một số dự án căn hộ được thiết kế kiến trúc tinh tế và có quỹ đất đủ lớn để bảo đảm toàn bộ căn hộ đều có đủ không gian nhằm hứng nguồn ánh sáng tự nhiên.
Le Grand Jardin là dự án căn hộ cao cấp có giá tầm trung được các kiến trúc sư thiết kế để các tòa tháp có đủ tầng không gian thông thoáng, tất cả các căn hộ đều đón đủ lượng ánh nắng mặt trời

Theo đó, 100% các phòng trong căn hộ được sắp xếp kỹ lưỡng đảm bảo đều đón được gió mát và ánh sáng tự nhiên. Căn hộ Le Grand Jardin vẫn sẽ thỏa mãn yếu tố rộng rãi, riêng tư cho các thành viên nếu như khả năng của gia chủ chỉ có thể chi tiền mua nhà với mức 50 m2.
Ngoài khoảng không gian dễ dàng đón gió và ánh sáng mặt trời cho các căn hộ, điểm cộng tại dự án phải nhắc đến là chủ đầu tư dành quỹ đất cho cây xanh và tiện ích, bố trí phù hợp trong tổng khu.Thêm vào đó, Le Grand Jardin có 3 bể bơi với tổng kích thước gần 900 m2. Còn hạnh phúc nào to lớn cho bằng được tận hưởng cuộc sống thật vui tươi, sảng khoái và mạnh khỏe bên người thân.

Xem tin bất động sản

Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm