Tin tức

AN THỊNH GROUP HIỆN TẠI VÀ TƯƠNG LAI – CĐT ĐI ĐẦU TẠI THỊ TRƯỜNG NGHỈ DƯỠNG VEN ĐÔ

21/05/20

Gần đây thị trường Bất động sản mới nổi lên tên tuổi của một Chủ đầu tư với nhiều dự án triển khai rầm rộ: Tập đoàn An Thịnh group. Với nhiều thắc mắc về thông tin của chủ đầu tư này. Timespro.com.vn đã tìm hiểu về “Đại Gia” này.

Tập đoàn An Thịnh Group có 8 thành viên. Tập đoàn theo đuổi sứ mệnh mang tới cho thị trường và khách hàng những sản phẩm có giá trị, mang đậm bản sắc địa phương, chứa đựng những thông điệp văn hóa nhằm thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với tầm nhìn dài hạn, xác định phát triển bền vững, tập đoàn An Thịnh Group đang nỗ lực trở thành tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam. Bảy lĩnh vực của tập đoàn bao gồm:

(1) Đầu tư phát triển các khu đô thị, nhà ở hạng sang;

(2) Đầu tư phát triển các khu nghỉ dưỡng sinh thái;

(3) Đầu tư phát triển các khu công nghiệp;

(4) Xây dựng dân dụng và công nghiệp;

(5) Sản xuất vật liệu mới và đầu tư năng lượng sạch;

(6) Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng, y tế, khám chữa bệnh và giáo dục;

(7) Vận tải và khai thác khoáng sản.

 

 

Thế mạnh của tập đoàn là sở hữu công ty xây dựng, phát triển theo định hướng sinh thái xanh. Phát triển vững chắc các sản phẩm của tập đoàn từ hai mươi năm về trước, Anh Thịnh Group phát triển thêm mảng bất động sản. Những dự án của tập đoàn mang lại những giá trị vượt trội, chứa đựng sự độc đáo, sáng tạo. Mỗi sản phẩm đều là đứa con tinh thần, mang lại cảm xúc cho người sử dụng cuối cùng.

Dấu ấn của An Thịnh Group trên lĩnh vực bất động sản thể hiện qua một số dự án đầu tay ở thị trường Hà Nội. Những dự án này khẳng định những bước đi chậm, nhưng mạnh mẽ và vững chắc của tập đoàn này.

Phú Cát City tạo dấu ấn khi hình thành khu đô thị kiểu mới có vị trí trên Láng Hòa Lạc. Đây được mệnh danh là khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc với mật độ cây xanh và cảnh quan chiếm hơn 70%. Vị trí vàng tạo sinh khí thịnh vượng, An Thịnh Group đã kiến tạo hạ tầng đồng bộ trên tổng diện tích 20 ha.

The Legacy tọa lạc tại ngã tư Lê Văn Thiêm – Ngụy Như Kon Tum, được kiến trúc theo phong cách Nhật Bản thông minh và sang trọng với những tiện ích sang trọng, đẳng cấp 5 sao.

Dự án khu đô thị nhà vườn kết hợp sinh thái The Spring town có vị trí tại xã Hòa Sơn, huyện Lương sơn, tỉnh Hòa Bình. Đây là khu đô thị khép kín kiểu mẫu với diện tích 6,1 ha, được kiến thiết bài bản.

Trong tương lai gần, thị trường đang nóng với dự án Legacy Hill – dự án Khu đô thị nghỉ dưỡng sinh thái với pháp lý đồng bộ bậc nhất tại huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Quy mô 60ha với sự đầu tư bài bản về quy hoạch, thiết kế cảnh quan và căn hộ mẫu đã và đang tạo ra những cảm xúc tuyệt vời cho những khách hàng tới nơi này. Địa hình nằm trên 9 quả đồi, 10 sông suối bờ kè tự nhiên, thiết kế nương vào thiên nhiên, tựa vào địa hình sẽ tạo ra những BĐS giúp người sử dụng thực sự hòa mình với thiên nhiên. Dự án này nằm trên ba xã Nhuận Trạch, Cư Yên và Tân Vinh, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình; cách thị trấn Xuân Mai 4,5km, cách thị trấn Lương Sơn 0,6km. Kết nối của dự án nghỉ dưỡng với Hà Nội là tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hòa Bình. Dự án Legacy Hill mang lại cho khách hàng bất động sản không chỉ để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng mà còn mang lại giá trị đầu tư sinh lời trong tương lai gần.

Mỗi ngày tới dự án tôi đều cảm nhận được sự thay da đổi thịt từng ngày của dự án với bàn tay tinh hoa của những người thợ. Nỗ lực từng ngày của họ đã tạo ra niềm tin, sự lan tỏa giá trị thực sự cho khách hàng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven đô.

Chủ đầu tư An Thịnh Group tập trung nguồn lực để phát triển thị trường nghỉ dưỡng ven đô để tạo lên những khu nghỉ dưỡng sinh thái có thể dễ dàng tiếp cận người sử dụng cuối cùng với 30-40 phút lái xe ô tô, giao thông linh hoạt, thuận tiện.

Điểm mạnh của chuỗi dự án sinh thái tại Hòa Bình là pháp lý được sở hữu lâu dài đối với bất động sản mà lại được vận hành bởi đơn vị vận hành quốc tế cho khu nghỉ dưỡng cao cấp. Đây là một di sản có giá trị để truyền lại cho đời đời con cháu sau này. Legacy Hill là bước đi đầu tiên cho chuỗi dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp của chủ đầu tư An Thịnh Group.

Để thêm thông tin về Anh Thịnh Group và thị trường Hòa Bình, Quý nhà đầu tư liên hệ:

Hotline: 0904536822 – Ms. Thanh

Chia sẻ