Tin tức

ẨN SỐ SỨC MẠNH AN THỊNH GROUP TẠI THỊ TRƯỜNG NGHỈ DƯỠNG VEN ĐÔ

25/06/20

Tập đoàn An Thịnh được thành lập dựa trên nền tảng 8 công ty thành viên; các công ty thành viên đều đã hoạt động lâu năm, điển hình như:

– Công ty trách nhiệm hữu hạn Thành Hưng với 20 năm kinh nghiệm

– Công ty Cổ phần đầu tư phát triển nhà Hà Nội số 41 với 15 năm kinh nghiệm

– Công ty Cổ phần sản xuất đầu tư thương mại Thiên Phúc với hơn 10 năm kinh nghiệm

Với khát vọng tiên phong, cùng chiến lược phát triển bền vững, An Thịnh Group hướng tới mục tiêu xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. Trong quá trình hoạt động, Công ty luôn đặt sứ mệnh của mình đối với cộng đồng và thị trường lên hàng đầu. Đối với xã hội, công ty đặt ra tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội. Các sản phẩm được tạo ra đều mang tính độc đáo và sáng tạo cao, đặc biệt là mang cả giá trị văn hóa địa phương vào sản phẩm. Khách hàng có thể dễ dàng cảm nhận được hồn cốt của bản sắc địa phương trong từng sản phẩm và dịch vụ của tập đoàn.

Bảy lĩnh vực chính mà Công ty An Thịnh Group đã và đang tập trung phát triển bao gồm: (1) Đầu tư phát triển các khu đô thị, nhà ở hạng sang; (2) Đầu tư phát triển các khu nghỉ dưỡng sinh thái; (3) Đầu tư phát triển các khu công nghiệp; (4) Xây dựng dân dụng và công nghiệp; (5) Sản xuất vật liệu mới và đầu tư năng lượng sạch; (6) Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng, y tế, khám chữa bệnh và giáo dục; (7) Vận tải và khai thác khoáng sản. Trong bảy lĩnh vực thì có quá nửa là những lĩnh vực có liên quan tới bất động sản.

Các dự án tiêu biểu của An Thịnh Group bao gồm những dự án đã thành công và một loạt những dự án sẽ ra mắt trong tương lai.

Những dự án đã được thị trường đón nhận bao gồm: Phú Cát city, Spring Town và tòa nhà The Legacy.

Phú Cát City là trung tâm đô thị kiểu mới rộng 20ha bên dòng sông con gái thơ mộng. Đây là khu đô thị sinh thái có vị trí đắc địa trong khu đô thị Láng Hòa Lạc.

Tòa nhà The Legacy trên vị trí vàng với tiêu chuẩn tiện ích 5 sao, mang tới sự tiện dụng cho khách hàng.

The Spring Town khu đô thị sinh thái nhà vườn tọa lạc tại xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình với quy mô 6,1 ha. Dự án được quy hoạch bài bản, độc đáo.

Thị trường sẽ còn bất ngờ với hàng loạt các dự án của chủ đầu tư này. Ẩn số sức mạnh của An Thịnh Group tại thị trường Hòa Bình đang dần được hé mở với cái tên Legacy Hill – di sản xanh trên mảnh đất Hòa Bình. Số lượng giao dịch tốt với một dự án khu đô thị nghỉ dưỡng sinh thái đã bước đầu khẳng định mạnh mẽ điều đó; hơn 100 giao dịch trong giai đoạn đầu đã tạo ra tiếng vang của dự án. Dự án rộng 60ha nằm trên địa hình đa dạng với 9 ngọn đồi và 10 sông suối, hồ kè. 89 tiện ích mang tới những trải nghiệm cho gia đình đa thế hệ. Đây là một trong số rất ít dự án có quy mô lớn, được đầu tư bài bản cả về quy hoạch, thiết kế, pháp lý và quản lý, vận hành.

Cùng một loạt danh mục các dự án đang phát triển sẽ khẳng định hướng đi vững chắc của tập đoàn trên thị trường bất động sản.

Khu đô thị sinh thái Hồ Lụa ở Thạch Thất, Hà Nội rộng 123 ha. Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp Reenco Lương Sơn, Hòa Bình rộng 98 ha. Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp Hòa Bình Green rộng 199,96 ha tại Kỳ Sơn, Hòa Bình. Khu đô thị phức hợp Thạch Thất 1050 ha tại Thạch Thất. Dự án tòa nhà hỗn hợp nhà ở văn phòng dịch vụ thương mại, khách sạn Nguyễn Huy Tưởng cao 40 tầng. Dự án tòa nhà văn phòng và dịch vụ thương mại cao tầng Thái Thịnh với chiều cao 17 tầng.

An Thịnh Group đang nỗ lực mỗi ngày đóng góp những giá trị cho cuộc sống và cộng đồng như một lời tri ân tới khách hàng.

Để giải đáp mọi thắc mắc về dự án Legacy Hill hãy gọi điện tới số hotline 0904536822

 

 

 

Chia sẻ