Tin tức

5 LÝ DO NÊN MUA CĂN HỘ NO15, NO16 KĐT MỚI SÀI ĐỒNG – LONG BIÊN. LH: 0962566863

18/03/20

Là một dự án do công ty cổ phần xây dựng số 3 Hà Nội (Hanco 3) phát triển tại KĐT Sài Đồng. Được rất nhiều khách hàng chờ đợi, tuy nhiên do nằm giữa quần thể các dự án NOXH, nên nhiều người vẫn lầm tưởng dự án Le Grand Jardin là một trong số đó. Tuy nhiên với 5 lý do dưới đây khách hàng sẽ phải cân nhắc lại cách nhìn của mình:

1. Nhà thầu xây dựng Hòa Bình:
Top 3 xây dựng Việt Nam. Thông thường xây NOXH, không một chủ đầu tư nào để lộ bộ khung mà thường xây song song hệ cột chịu lực cùng tường vách. Với công nghệ xây dựng thép dư ứng lực, giải phóng không gian, tường vách chịu lực. Chi phí để xây dựng nên bộ khung với độ bền cao như ở Le Grand Jardin không phải dành cho nhà ở xã hội.
2. Đơn vị tư vấn cảnh quan West Green Design:
Là đơn vị hàng đầu về tư vấn cảnh quan của các tổ hợp chung cư cao cấp tại Việt Nam, như Parkhill – Times City, Vincity Ocean Park, Hinode City, Imperia Sky Garden. Mang lại tiêu chuẩn sống cao cấp cho cư dân lại mỗi dự án.

3. Đơn vị phát triển dự án BRG:
Đây là dự án đầu tiên của Hanco 3 được BRG trực tiếp tham gia phát triển dự án. Như đã biết BRG là một tập đoàn đa ngành với tiềm lực tài chính rất mạnh, tuy nắm trong tay rất nhiều dự án do Hanco 3 xây dựng, nhưng đây là dự án đầu tay mà tập đoàn BRG gây dựng thương hiệu trong ngành BĐS để tiếp nối cho đại dự án đang phát triển ở Đông Anh.

4. Tiêu chuẩn thiết kế cao cấp:
Sau khi bàn về thiết kế bộ khung, với thiết kế mới đưa ra, không ít khách hàng phải ngạc nhiên. Với phần lớn diện tiếp sang căn hộ bằng kính và logia rộng 3m3 – 3m6. Đây là tiêu chuẩn thiết kế dành cho căn hộ chung cư cao cấp. Chi phí cho việc lắp kính full từ trần đến sàn phòng ngủ và phòng khách sẽ không có giá dưới 25 tr/m2.

5. Cụm tiện ích không dành cho NOXH:
Với 1 tầng hầm thông nhau giữa các lô, diện tích hầm đảm bảo 30% số căn hộ để xe ô tô và 100% số căn hộ để xe máy. Diện tích bể bơi mỗi lô từ 313 – 417 m2. Không gian cảnh quan sân vườn, tiện ích nội khu chiếm trên 50% diện tích toàn dự án. Tiêu chuẩn sống chất, sống cao cấp đã được định hình lại tại dự án.
Khách hàng đang băn khoăn tìm cho mình một căn hộ hợp lý với tiêu chuẩn sống cao tại khu vực không quá xa trung tâm.

LH xem căn hộ mẫu: 0962 566 863

 

Chia sẻ