Tin tức

5 KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ BĐS NGHỈ DƯỠNG CỰC HIỆU QUẢ

21/04/20

Dưới góc nhìn của các chuyên gia với bề dày kinh nghiệm lâu năm sẽ chia sẻ cho các nhà đầu tư: 5 kinh nghiệm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiệu quả

1. Chọn lựa chủ đầu tư uy tín

Với phân khúc BĐS nghỉ dưỡng là một loại hình khá mới mẻ và chưa có nhiều nhà đầu tư đủ mạnh mẽ để đưa loại hình này phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế việc phải lựa chọn một chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế lớn và đủ uy tín là một đều rất quan trọng, bởi vì chính chủ đầu tư là đơn vị sẽ đồng hành sát cánh cùng Anh/Chị trong suốt quá trình đầu tư. Bên cạnh đó BĐS nghỉ dưỡng là một loại hình đặc thù đòi hỏi vốn đầu tư phải dồi dào và dài hạn, đồng nghĩa với việc đó chất lượng các công trình xây dựng, cảnh quan tổng thể, thiết kế kiến trúc cũng phải luôn luôn được đảm bảo tốt nhất.

2. Vị trí có tính chiến lược

Đây là một trong những đều quan trọng tiếp theo mà các quý Anh/Chị phải hết sức quan tâm khi đầu tư tất cả các loại hình bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng. Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu đối với loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, bởi nó sẽ ảnh hưởng lớn tới hiệu suất kinh doanh, lợi nhuận và giá trị gia tăng của bất động sản. Anh/Chị nên chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở vị trí trung tâm, gần các bãi biển đẹp và những điểm du lịch trọng điểm nơi mà có đông khách du lịch đổ về.

Thêm nữa là khoảng cách di chuyển tới trạm, tàu, sân bay, các tuyến đường cao tốc không vượt quá 2h giờ đồng hồ cũng là một điểm giúp các Anh/Chị lựa chọn đầu tư đúng đắn. Như vậy việc lựa chọn một vị trí tốt sẽ giúp cho Anh/Chị có khả năng được lợi nhuận cao, bên cạnh đó cũng sẽ mang lại dòng tiền tốt và ổn định trong quá trình bất động sản nghỉ dưỡng của Anh/Chị đi vào khai thác và sử dụng.

3. Đơn vị quản lý vận hành và khai thác

bất động sản nghỉ dưỡng là mô hình khá mới mẻ và nó mang tính đặc thù, người mua sẽ không dùng vào mục đích để ở, mà chủ yếu dùng vào mục đích cho thuê để đạt lấy lợi nhuận. Nên vì vậy việc lựa chọn một đơn vị quản lý chuyên nghiệp và có một hệ thống marketing mạnh mẽ, để có thể phát huy tối đa công suất cho thuê phòng đem lại dòng lợi nhuận cao & nguồn khách hàng dồi dào là rất quan trọng.

Việc nghiên cứu kỹ lưỡng và lựa chọn được đúng đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp Anh/Chị có được sự an tâm rất lớn khi quyết định đầu tư.

4. Tìm hiểu chi tiết sản phẩm để tạo ra tính cạnh tranh

Đây là việc cực kì quan trọng đối với mỗi nhà đầu tư, trước khi quyết định đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng các nhà đầu tư buộc phải nắm bắt rất rõ mục đích đầu tư, thời gian đầu tư “Ngắn hạn – Trung hạn – Dài hạn”, cũng như độ khan hiếm của loại hình này để đưa ra một chiến lược đầu tư phù hợp để mang lại lợi nhuận tối đa khi đầu tư.

5. Lựa chọn một đại lý phân phối Bđs có uy tín và chuyên nghiệp

Việc cuối cùng mà các quý Anh/Chị phải làm là lựa chọn ra một Đại lý phân phối bất động sản chuyên nghiệp và có uy tín trên thị trường. Bởi việc lựa chọn đúng Anh/Chị sẽ được đảm bảo rất nhiều quyền lợi: từ việc nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp, có được những thông tin tốt nhất và chính xác nhất, chọn lựa được những căn hộ ưng ý, giấy tờ thủ tục nhanh chóng, cho tới việc giúp khách hàng lựa chọn ra được chiến lược đầu tư phù hợp nhất.

Chính việc lựa chọn ra được một đại lý phân phố bất động sản chuyên nghiệp & uy tín, sẽ giúp cho Anh/Chị tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, cũng như sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cho Anh/Chị trong suốt quá trình ra quyết định đầu tư & tránh được rất nhiều những rủi ro không đáng có sau này.

Liên hệ : 0975.011.810 – Ms.Khuyên để được tư vấn tốt nhất đầu tư BĐS

 

 

 

Chia sẻ